Đồng Hành Cùng Phát Triển

Công ty cổ phần Năng lượng và Bất động sản Trường Thành (tên trước đây là Công ty cổ phần Bất động sản và Xây dựng Trường Thành), tên tiếng Anh: Truong Thanh Energy and Real Estate Joint Stock Company, tên viết tắt: TEGROUP., JSC, được thành lập ngày 28/02/2011 với định hướng ban đầu là đầu tư, kinh doanh bất động sản và thời gian gần đây đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực năng lượng tái tạo. Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, đến nay TEGROUP đã vượt qua khó khăn, từng bước vươn lên, khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, khẳng định niềm tin với khách hàng và đối tác. Với phương châm “TRUST – EFFICIENCY – CREATIVITY“, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp đều hướng tới xây dựng sự tin tưởng và đem lại lợi ích tối đa cho cổ đông, đối tác và khách hàng; luôn năng động, sáng tạo trong quá trình xây dựng và phát triển; coi đó là lợi ích cốt lõi của chính doanh nghiệp. Bằng sự tận tâm, nhiệt huyết của Ban lãnh đạo Công ty và sự đoàn kết, nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên, Công ty cổ phần Năng lượng và Bất động sản Trường Thành tin tưởng sẽ đạt được sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của đối tác và nhà đầu tư, phấn đấu trở thành một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản.

TEC Group

Tầm Nhìn

Hướng tới mục tiêu tạo ra những sản phẩm mới mang đậm nét SÁNG TẠO, phù hợp với sự phát triển của thời đại và vì một cộng đồng hạnh phúc, thịnh vượng. Phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản và phát huy tối đa thế mạnh đã tạo dựng được trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo, MÃI MÃI giữ vững niềm tin của Khách hàng.

Sứ Mệnh

Cung cấp các sản phẩm giá trị và hữu ích cho xã hội Gia tăng, gắn kết lợi ích của các cổ đông và đối tác Xây dựng môi trường thuận lợi cho người lao động phấn đấu và thành công

Giá Trị Cốt Lõi

Nhân Lực Phát

Chính trực – Chuyên nghiệp – Đoàn kết

Phát triển bền vững gắn liền với lợi ích của các cổ đông và cộng đồng.

Phát triển bền vững gắn liền với lợi ích của các cổ đông và cộng đồng.

Nhân
Lực
Phát

Lịch Sử Phát Triển

Đối Tác Đồng Hành

Đồng hành và kết nối với các đối tác phát triển